Cách đăng kí thành công Adsense cho Blog mới nhất 2020

Đầu năm 2020 này do ảnh hưởng của Covid-19 mà google siết chặt hơn việc đăng kí Adsense cho Blog hay website của bạn, dễ hiểu thôi bởi dịch bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều tới doanh thu của Google vì vậy công ty cũng phải tăng cường kiểm soát nội dung, và đó chính là lý do mà hầu hết các blog mới đều không được phê duyệt đơn đăng kí Adsense. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí thành công tài khoản Adsense cho Blog của bạn.

Mã nguồn nào dễ đăng kí được Adsene

Xin thưa rằng hoàn toàn không phụ thuộc vào mã nguồn nào cả, Nukeviet hay WordPress hay bất kì mã nguồn nào cũng vậy thôi, tuy nhiên một mã nguồn phổ biến, SEO tốt nhất và hoàn toàn miễn phí lại dễ dàng cài đặt đó chính là WordPress, khuyên bạn mới bắt đầu làm Blog thì nên dùng WP.

Nội dung nào dễ đăng kí tài khoản adsense

Khi đăng kí kiếm tiền với Adsense thì nội dung là quan trọng nhất, nội dung càng mới càng có giá trị thì bạn càng dễ đăng kí Adsense. Vì vậy bạn hãy chịu khó sáng tạo nội dung, mỗi bài viết nên có 400 từ trở lên, có hình ảnh minh họa. Bằng kinh nghiệm của bản thân thì những nội dung sau dễ được chấp nhận:

  • Viết bài chia sẻ về học tập (Toán, lý, hóa,…)
  • Viết bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch
  • Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm giáo dục.
  • Các bài viết về tài chính

Viết bằng ngôn ngữ nào dễ đăng kí adsense

Tất cả các ngôn ngữ được Adsense chấp nhận đều có thể đăng kí được tuy nhiên ngôn ngữ tiếng anh luôn được ưu tiên Index nhanh hơn vì vậy nếu bạn viết được tiếng anh thì rất tốt. Nếu không cứ tiếng Việt mà viết miễn là bài viết có chất lượng.

Viết bao nhiều bài thì đăng kí được adsense

Không có một tiêu chuẩn cụ thể về số lượng bài viết để đăng kí thành công Adsense, Mình có blog viết chỉ 15 bài là đăng kí thành công rồi, có bạn Blog có cà 1000 bài mà đăng kí vẫn thất bại vì nội dung đi copy

Cần bao nhiêu lượt truy cập thì Blog dễ được phê duyệt Adsense

Trước đây thì đăng kí Adsene không cần phải có traffic quan trọng nhất vẫn là nội dung, nhưng có vẻ hiện tại đã thay đổi traffic về cơ bản đánh giá nội dung của bạn có hữu ích hay không, nội dung hay thì phải có người đọc, điều đó là rõ ràng, vì vậy một Blog có khoảng 100 lượt xem mỗi ngày trở lên sẽ dễ đăng kí hơn.

Domain nào dễ đăng kí Adsense

Thực ra thì quan trọng vẫn là nội dung, nhưng bạn nên mua domain .com, .net là tốt nhất.

Blog xây dựng bao lâu thì có thể gửi đơn đăng kí adsense

Có một số bài viết nói rằng domain phải trên 6 tháng mới đăng kí được. Hoàn toàn sai. Nếu nội dung của bạn độc đáo thì chỉ 1 tuần là có thể gửi đơn và được chấp nhận

Tóm lại: Để đăng kí thành công Adsense cho Blog của mình bạn hãy chịu khó đầu tư viết khoảng 15 đến 30 bài thật chất lượng, sau đó chia sẻ bài viết lên facebook để lấy ít traffic, hãy viết mỗi ngày 1 đến 2 bài khoảng 2 tuần sau là bạn có thể gửi đơn đăng kí Adsense. Chúc blog của bạn nổi Ads đẹp sau khi đăng kí.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!