Thầy giáo làm kênh kể chuyện ma đạt nút bạc thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi tháng

Nếu bạn nào thích nghe truyện ma thì hẳn sẽ biết đến kênh youtube “Truyện ma Duy Ly” của Thầy giáo Nguyễn Văn Điển Giáo viên trường DTNT Đạ tẻh Lâm Đồng. Thầy có niềm đam mê làm youtube, ngoài thời gian dạy học thầy đầu tư làm video kể truyện mà và hiện tại đang phát triển thêm một số kênh với chủ đề khác.

Hiện tại kênh đọc truyện ma của thầy đạt 131k Sub và đã được nhận nút bạc.

Thầy cũng chia sẻ thu nhập mỗi tháng từ kênh mang lại dao động từ 20 đến 30 triệu đồng.

Nếu so với đồng lương giáo viên khoảng 10 triệu mỗi tháng thì khoản thu nhập này cũng tương đối lớn, giúp thầy có thêm thu nhập để lo cho gia đình.

Thầy có giọng đọc rất ấm vì vậy nhận được rất nhiều comment động viên từ phía người xem.

Quan sát thử một video mới được up lên 5 ngày, thấy lượt view là 1.5k chứng tỏ cũng có rất nhiều người thích nghe kể truyện ma.

Thầy tâm sự mình đã thử làm nhiều kênh với các chủ đề khác nhau như “Tin tức thời sự” hay “chia sẻ truyện audio” nhưng truyện ma vẫn là kênh thu hút được nhiều lượt xem nhất.

Để làm youtube thầy đầu tư hệ thống thu âm, ti vi để chiếu lời giúp nhìn đọc, cũng như máy tính để edit video và tất nhiên là cả một kho truyện ma nữa, xem qua các video của thầy ta thấy trình độ biên tập video của thầy cũng hết sức chuyên nghiệp.

Quả thật là một công việc làm thêm nhưng lại có thu nhập cao hơn việc chính, để có được thành quả như vậy thầy đã phải lao động hết sức nghiêm túc, bằng niềm đam mê của mình nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chính đó là dạy học, các bạn trẻ đang có ý định bỏ nghề để làm youtube thì hãy nhìn tấm gương của thầy mà noi theo, hãy làm vì đam mê và nhớ là hãy coi làm youtube như 1 nghề phụ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!